Hội thảo "GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THEO YÊU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC 4.0" tại trường Đại học Đà Lạt.

e-Việt tổ chức thành công hội thảo "GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THEO YÊU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC 4.0" tại trường Đại học Đà Lạt.

Hội thảo với mục đích giới thiệu, chia sẻ Giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) bao gồm Hệ thống đào trực tuyến và phương pháp xây dựng bài giảng E-learning hiệu quả.

Đôi nét về các diễn giả   e-Việt rất vinh dự khi được mời đến các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và triển khai E-learning.
Đó là Thạc sĩ Lê Đức Long - Trưởng bộ môn Phương pháp giảng dạy Tin học; Phó trưởng khoa CNTT; Giám đốc Trung tâm Tin học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Và vị diễn giả đặc biệt đến từ Singapore ông Kevin Lee - Giám đốc dự án E-learning tại tập đoàn ACP Computer Training.

Buổi hội thảo gồm các nội dung:
1. Đào tạo trực tuyến (E-learning) ở góc nhìn mới
Sự phát triển của công nghệ trong giáo dục.
Đào tạo trực tuyến trong bối cảnh mới.
Tầm quan trọng của thiết kế khóa học trực tuyến.
Chuyển đổi số trong Giáo dục
2. Giải pháp Đào tạo trực tuyến theo yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục 4.0
Các điều kiện cho hệ thống e-Learning:
Kế hoạch cụ thể cho trường học
3. Giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến LOOP LMS
Các tính năng nổi bật của hệ thống LOOP: Xác thực khuôn mặt; Giám sát thi; Tính năng thân thiện với người dùng; Công cụ học tập công tác: Phòng trò chuyện, Thẻ ghi nhớ; Trò chơi hóa cho người học
4.Công cụ soạn thảo bài giảng Articulate Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Hình ảnh hội thảo "GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THEO YÊU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC 4.0" tại trường Đại học Đà Lạt.   Hình ảnh hội thảo "GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THEO YÊU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC 4.0" tại trường Đại học Đà Lạt.