Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty TVĐT Máy tính ACP (Singapore) - Công ty TNHH Khoa Trí và tập huấn hệ thống VLE năm 2022

Ngày 9/11/2022 vừa qua, Công ty TNHH Khoa Trí phối hợp cùng Công ty TV&ĐT Máy tính ACP và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các bên.
Tham dự buổi ký kết, về phía Nhà trường, là sự góp mặt của GS. TS. Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TPHCM, TS. Cao Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng, TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Ngọc Trung – Phó hiệu trưởng cùng các CBCNV trong Nhà trường. Về phía Công ty TNHH Khoa Trí có bà Đặng Thị Minh - Phó Giám đốc; Bà Lương Thị Hồng Lĩnh - Phụ trách quản lý dự án E-learning. Về phía ACP Computer Training - Singapore, Ông Alan Poh - Giám đốc và Ông Kevin Lee - Giám đốc dự án E-Learning của tập đoàn.
Bà Đặng Thị Minh - Đại diện Công ty TNHH Khoa Trí lên phát biểu
Ở lần hợp tác này, các bên mong muốn các bên xây dựng mối quan hệ cộng tác, tạo điều kiện thuận lợi để việc hợp tác đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa ba bên. Bên cạnh đó, đóng góp và xây dựng để phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến VLE tại các trường Đại học, các quốc gia khác ngày càng tốt hơn.