Loop Khoa Tri
Công cụ tích hợp: Articulate 360

Articulate 360 bộ công cụ xây dựng bài giảng E-learning


Articulate 360 có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các khóa học e-learning. Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn.

Loop Khoa Tri

Articulate 360 ​​bao gồm chín ứng dụng: Storyline 360, Studio 360, Replay 360, Peek, Preso, Content Library, Articulate Review, Articulate Live và Rise. Đăng ký cho phép truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào ở trên với tham vọng đáp ứng mọi yêu cầu của các chuyên gia trong khi phát triển nội dung học tập trực tuyến.

Loop Khoa Tri
Articulate Storyline 360 
​​cho phép các nhà sáng tạo thiết kế các khóa học nâng cao khả năng tương tác và tương thích với nhiều kích thước màn hình. Với Storyline 360, người ta có thể dễ dàng tạo ra các tương tác không giới hạn đủ cho các chuyên gia và người mới bắt đầu. 


Loop Khoa TriStudio 360  là một ứng dụng tương thích với Windows. Nó bao gồm Presenter 360 có thể được sử dụng để tạo các khóa học dựa trên bản trình bày và Quizmaker 360 - được sử dụng để làm bảng câu hỏi, khảo sát, cũng như Engage 360 ​​để người dùng có thể tạo các tương tác đa phương tiện cho trực tuyến.

Loop Khoa Tri
Replay 360 
là ứng dụng quay video để tạo các video hướng dẫn. Nó rất thuận tiện cho việc ghi lại trên màn hình máy tính và tạo hướng dẫn sử dụng các chương trình phần mềm.


Loop Khoa Tri
Articulate Review 
là một ứng dụng bình luận được sử dụng để thu thập tất cả các đáng giá cho một khóa học, bất kể từ ứng dụng Storyline 360, Studio 360, Replay 360, Peek hoặc Preso. Do vậy, việc giao tiếp giữa các thành viên của nhóm phát triển khóa học được nâng cao và tập trung ở một nơi.

Loop Khoa Tri
Peek 360
được thiết kế để chụp ảnh màn hình, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi trực tiếp trong khi quay. Dễ sử dụng vì có thể thực hiện chia sẻ trực tiếp bằng links..


Loop Khoa Tri

Rise 360
là phần mềm được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tạo các khóa học E-learning.

Loop Khoa Tri
Articulate 360 Training
là nơi cung cấp các hội thảo trên web từ các chuyên gia và người hỗ trợ, được diễn ra hàng tuần giúp đào tạo và phát triển kĩ năng E-learning.


Loop Khoa Tri
Content Library 360
cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện ngày càng mở rộng với hơn 9 triệu hình ảnh và các mẫu trang trình bày có thể tùy chỉnh được thiết kế bởi các chuyên gia. Và nó được bao gồm trong tài khoản Articulate 360 của bạn
 
Tags:
 Articulate 360 bộ công cụ xây dựng bài giảng E-learning 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!