Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách Khoa Hà Nội và Công ty TNHH Khoa Trí


 Chiều 11/10/2023, tại Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty TNHH Khoa Trí – Thương hiệu e-Việt. Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng cho chiến lược phát triển của cả 2 bên.
Tham dự lễ ký kết, về phía Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội có: PGS. TS Lê Hiếu Học - Viện trưởng Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội; PGS. TS Bùi Thị Thuý Hằng; TS Vũ Thị Lan - Tổ trưởng Công đoàn Viện và TS Nguyễn Thị Huyền - Bí thư LCĐ Viện.
Về phía Công ty TNHH Khoa Trí – Thương hiệu e-Việt có: Bà Đặng Thị Minh - Phó giám đốc; Ông Trần Cát Linh – Phụ trách dự án E-learning và các chuyên gia E-learning. Cùng với sự tham dự của quý khách mời, quý Thầy/Cô đến từ trường, khoa, phòng, ban của 2 đơn vị và các bạn sinh viên của Viện.
Sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, tận dụng thế mạnh của hai bên để hỗ trợ cùng nhau phát triển. Đồng thời thỏa thuận cũng mở rộng cơ hội cho sinh viên được tiếp cận và học tập thông qua các dự án công nghệ giáo dục trong thực tế tại doanh nghiệp.
Cuối sự kiện, đại diện 2 bên trao và nhận quà để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Viện và Công ty. Hai bên đều đánh giá rất cao cơ hội hợp tác toàn diện, coi đây là bước đầu mở ra những thành công trong ngành công nghệ giáo dục sắp tới.
Tags:
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!