Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

e-Việt Chào đón đoàn thực tập, kiến tập từ khoa Công nghệ Giáo dục trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng nay, công ty TNHH Khoa Trí – Thương hiệu e-Việt đã chào đón các bạn sinh viên từ khoa Công nghệ Giáo dục, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đến công ty để thực tập và kiến tập. e-Việt rất hào hứng với cơ hội hợp tác cùng các bạn sinh viên năng động và tài năng trong lĩnh vực này. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.
e-Việt mong rằng trong thời gian thực tập và kiến tập tại công ty, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi được những kiến thức thực tế, bồi dưỡng được những kỹ năng làm việc cần thiết. Phía công ty sẽ cố gắng chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên được tham gia nhiều nhất những dự án thực tế của công ty.
Tags:

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí

Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!