Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ giáo dục - Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN và Công ty TNHH Khoa Trí

👉Chiều 02/10/2023, tại Công ty TNHH Khoa Trí đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa khoa Công nghệ giáo dục trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty TNHH Khoa Trí – Thương hiệu e-Việt. Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng cho chiến lược phát triển của cả 2 bên.
👉Tham dự lễ ký kết, về phía khoa Công nghệ Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục có: TS. Tôn Quang Cường – Chủ nhiệm khoa Công nghệ giáo dục, trường Đại học Giáo dục; PGS.TS Trần Doãn Vinh – Chủ nhiệm Bộ môn Quản lý thiết bị thông minh trong nhà trường; Th.S Nguyễn Tùng Lâm – Giảng viên Bộ môn Phát triển học liệu số.
👉Về phía Công ty TNHH Khoa Trí – Thương hiệu e-Việt có: Bà Đặng Thị Minh - Phó Tổng giám đốc; Bà Lương Thị Hồng Lĩnh – Quản lý dự án E-Learning. Cùng sự tham dự của quý khách mời, quý Thầy/Cô đến từ trường, khoa, phòng, ban của 2 đơn vị và các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của khoa.