Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Tầm quan trọng của LMS trong đào tạo an toàn lao động


Hàng năm, Việt Nam có hơn 6500 vụ tai nạn lao động, điều này không chỉ thiệt hại về tài sản mà còn gây ra những mất mát đáng tiếc về con người. Để tránh những vụ việc đau lòng đó xảy ra, các doanh nghiệp cần có những khoá học đào tạo về an toàn lao động cho công nhân viên. Và LMS LOOP có thể giúp khoá học này hiệu quả hơn với hai lí do sau:

1. Dễ dàng tiếp cận

Do mỗi người đều có lịch trình của riêng mình, việc tập hợp tất cả nhân viên để tham gia khoá đào tạo cùng nhau rất dễ bị mâu thuẫn. Đồng thời nếu công ty của bạn có nhiều chi nhánh và số lượng nhân viên lớn thì việc tìm địa điểm đào tạo cũng tốn nhiều chi phí và thời gian.
Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể gạt bỏ tất cả những lo lắng này vì với một LMS như  LOOP, nó cho phép nhân viên của bạn có thể dễ dàng tham gia khóa đào tạo mọi lúc, mọi nơi.
 
Các khóa đào tạo có thể được tiến hành với nội dung trực quan trong LOOP để giúp nhân viên của bạn gắn bó xuyên suốt để họ dễ dàng đọc lướt và hiểu hơn, đảm bảo rằng họ tiếp thu tất cả thông tin quan trọng.

2. Đào tạo tại chỗ (OJT)

Đào tạo nhân viên các nguyên tắc cơ bản là chưa đủ, với tính năng đào tạo tại chỗ (OJT) của LOOP, nó tạo cơ hội cho nhân viên của bạn thực hành thực tế những gì họ đã học, cho phép họ trở nên xuất sắc tại nơi làm việc của bạn.
 
OJT tiến hành các khóa đào tạo phù hợp với nơi làm việc của bạn, điều này giúp họ hiểu các hành động được chấp thuận và các kỳ vọng về an toàn, giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn trong tương lai. Điều này nhằm đảm bảo công nhân của bạn đủ năng lực trước khi họ bắt đầu làm việc độc lập. Đây là video để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về việc OJT sẽ mang lại lợi ích cho bạn như thế nào, hãy cùng xem nhé!
 
Các khóa đào tạo về an toàn có thể cứu mạng nhân viên của bạn, vậy tại sao phải đợi cho đến khi điều không mong muốn xảy ra? Hãy cùng nhau bắt đầu làm việc để hướng tới một nơi làm việc không có tai nạn cho tất cả mọi người!
Tags:
 TẦM QUAN TRỌNG CỦA LMS TRONG ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!