Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Làm thế nào học trực tuyến thúc đẩy sự gắn bó cho nhân viên của bạn?


Nhân viên gắn bó sẽ giúp:

Chất lượng dịch vụ cao hơn

Năng suất cao hơn

Sự hài lòng của khách hàng cao hơn

Mức bán hàng và lợi nhuận cao hơn

Và nhiều hơn nữa…

Chắc hẳn mọi người đều rõ về lợi ích khi nhân viên gắn bó, nhưng bạn có biết LÀM THẾ NÀO để bạn có thể thu hút họ trong quá trình đào tạo không? 

Gamification

Cách phổ biến nhất và cần thiết nhất để thu hút nhân viên của bạn đó là thông qua trò chơi, một phương pháp bắt buộc phải có để học hỏi.

Trong LOOP’s gamification, chúng tôi cung cấp các tính năng như nhận điểm và huy hiệu.  Triển vọng kiếm được những điểm và huy hiệu này thúc đẩy nhân viên của bạn cạnh tranh để được công nhận, cho phép họ cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao hơn.Vả lại như vậy mức độ tương tác của họ sẽ tăng lên, thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra kết quả tốt hơn. Như vậy đôi bên cùng có lợi.

Các cuộc thi thân thiện giữa các nhân viên cũng được khuyến khích với bảng thành tích của LOOP. Các nhân viên sẽ thách thức nhau bằng cách hoàn thành càng nhiều khóa học càng tốt để trở thành người ĐẦU TIÊN trên bảng xếp hạng. Bạn có thể tặng phiếu mua hàng hoặc phiếu ăn uống để tiếp thêm động lực cho họ!  

Trao quyền cho việc học của họ

Với sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào thiết bị di động và nhịp sống nhanh hơn, nhân viên của bạn luôn di chuyển và ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ không thể tập hợp tất cả nhân viên của mình để tham gia các khóa đào tạo cùng nhau. Bạn sẽ cần một giải pháp để cung cấp cho tất cả nhân viên của mình trải nghiệm đào tạo trực tuyến, cho phép họ có thể học BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ Ở ĐÂU. LOOP cho phép nhân viên của bạn truy cập các khóa học một cách dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối internet, giúp họ tham gia học tập nhiều hơn.

Xem video tại đây

Chatbots

Đúng là LMS mang lại nhiều tiện ích cho người học, nhưng đôi khi khó có thể phủ nhận rằng việc tự học trực tuyến một mình có chút cô đơn.

Chatbots có thể đóng vai trò là cầu nối trực tiếp giữa nền tảng và người học của bạn, đưa họ đến gần hơn với nền tảng và xây dựng mối quan hệ bền vững.Nó sẽ bắt đầu các cuộc trò chuyện với người học của bạn để tối ưu hóa sự tham gia của người học. 

Bằng cách chọn LMS phù hợp với các tính năng phù hợp, bạn có thể đạt được sự tham gia của nhân viên ngày càng tăng, điều này có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và tổ chức của bạn. 

Hãy hiểu rõ hơn về cách LOOP sẽ giúp bạn bằng cách tự mình thử nó!

Tags:
 #loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!