LEARNING ON-THE-GO - Sử dụng FLASHCARD khi học Trực tuyến

Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên cũng đã từng sử dụng hoặc nghe nói đến việc sử dụng Fashcard để học tập, đặc biệt cho việc ghi nhớ.
Dưới đây là một số lưu ý về cách sử dụng Fashcard hiệu quả nhất:
- Xem kỹ 2 mặt của tấm Flashcard: Khi có trong tay bộ Flashcard, bạn nhớ kiểm tra xem 2 mặt của chúng được thể hiện những thông tin gì nhé. Thường thì 1 tấm Flashcard có 2 mặt, 1 mặt ghi từ mới mà bạn cần học và 1 mặt có hình ảnh, ý nghĩa của từ mới đó.
- Hoán đổi các tấm Flashcard: Trong quá trình học, bạn có thể tráo đổi vị trí của các tấm Flashcard để kiểm tra xem mình có thể nhớ được bao nhiêu từ, cũng như tránh tình trạng học vẹt.
- Dùng Flashcard như một trò chơi: Bạn có thể biến những tấm Flash card thành một trò chơi để chơi cùng với bạn bè của mình. Đây chính là một cách giúp bạn học tập với Flash card khá hiệu quả đấy.
- Mang Flash card đi khắp mọi nơi: Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo những tấm thẻ này đến khắp mọi nơi và tận dụng những khoảng thời gian rảnh để học bất cứ lúc nào. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ hiệu quả hơn.
LOOP đã phát triển tính năng Adaptive Flashcard (Thẻ ghi nhớ linh hoạt) để giúp bạn sử dụng Flashcard một cách hiệu quả nhất:
- Dễ dàng tạo, chỉnh sửa Flashcard
- Dễ dàng chia sẻ với bạn bè
- Dễ dàng theo dõi tiến độ ghi nhớ
- Học tập mọi lúc, mọi nơi
👉Tham khảo nhiều thông tin hơn nữa tại https://eviet.edu.vn/