Nền tảng đào tạo trực tuyến: E-Việt E-Learning

📚 NỀN TẢNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN DÀNH CHO BẠN: E-VIỆT E-LEARNING 📚

E-Việt là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Khoa Trí, được xây dựng với mục đích tham gia và phục vụ cộng đồng E-Learning Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp. Trên cơ sở lấy người học làm trung tâm, sản phẩm được sử dụng với mục đích cung cấp các giải pháp giáo dục tốt nhất, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo, giảng dạy trong giáo dục.
E-Việt E-Learning hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty thuộc ngành công nghiệp E-Learning trên thế giới và là đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể, hỗ trợ tích cực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo, quản lý trực tuyến bao gồm: Hệ thống đào tạo, quản lý học tập trực tuyến (LMS) và Dịch vụ tư vấn, xây dựng học liệu E-learning.

📌 Hệ thống đào tạo, quản lý học tập trực tuyến LMS
Hệ thống LOOP của e-Việt E-Learning được xây dựng bằng phương pháp “Users build for Users” (Người dùng xây dựng cho Người dùng). Tức là hệ thống LOOP được xây dựng chính bằng các ý kiến đóng góp từ những người dùng trước đó - những nhu cầu của người dùng đối với một hệ thống LMS. Hơn nữa, hệ thống LOOP có thể tùy chỉnh giao diện, tính năng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, với nhu cầu thực tế của từng khách hàng.
Hệ thống LOOP phục vụ với ba chức năng: hỗ trợ học truyền thống, học kết hợp và học từ xa hoàn toàn. Hệ thống này được đầu tư hoạt động với mục tiêu: Phục vụ các chức năng đào tạo như Đào tạo dài hạn và đào tạo ngắn hạn;  Thiết kế nội dung học trực tuyến; Biên tập và xuất bản nội dung, học liệu học trực tuyến. Hệ thống này hoạt động độc lập, có khả năng kết nối đồng bộ với và nguồn học liệu trực tuyến để phục vụ hiệu quả việc đào tạo, tương thích với các phân hệ khác trong hệ thống quản trị - điều hành nhà trường.
📌 Dịch vụ tư vấn, xây dựng học liệu E-Learning
Một hệ thống E-Learning được ví như một trường học/ cơ sở đào tạo-online, nơi các công tác đào tạo được mô phỏng sát với thực tế cũng như bổ trợ và đồng bộ với thực tế. Ngoài ra một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong đó chính là các bài giảng, học liệu điện tử - một trong các yếu tố chính tạo nên sự hiệu quả của E-Learning so với công tác đào tạo truyền thống.
Dựa trên ứng dụng của các công nghệ hiện đại, các khóa học được xây dựng với vô vàn các thành tố multimedia sống động và trực quan lôi cuốn sinh viên trải nghiệm kiến thức theo phương thức hiện đại mới. Ngoài ra với việc sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến này giúp cho giảng viên có thêm nhiều cách tùy biến để thể hiện nội dung mình muốn chuyển tải. Mọi mong muốn hay yêu cầu chuyên môn của giảng viên đều sẽ có hình thức để thể hiện sao cho sát và rõ nhất có thể, cũng như giảm thiểu được rất nhiều công sức và chi phí cho cả giảng viên và nhà trường.
📌 Chuyển giao công nghệ
Chuyển giao công nghệ trong E-Learning được nhắc đến từ những năm đầu thế kỉ XXI và ngày càng được nghiên cứu và phát triển theo các mô hình đa dạng. Trong đó nhấn mạnh đến sự chuyển đổi từ cách dạy học truyền thống sang một phương thức mới theo tiếp cận công nghệ với các mô hình dạy học phi truyền thống.

Về tổng thể, đào tạo trực tuyến được hiểu là “sự tích hợp toàn diện công nghệ, khả năng học tập mọi thứ qua Internet bất cứ lúc nào và ở đâu”. Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, học tập trực tuyến cần phải thực hiện đồng bộ, toàn diện mọi mặt dựa trên nền tảng ứng dụng CNTT. Đối với e-Việt E-Learning, việc đánh giá hoạt động giáo dục (nhà trường) thông minh được dựa trên các tiêu chí sau: sự sẵn sàng chấp nhận và thích ứng công nghệ, các chỉ số xác định về ứng dụng công nghệ, mức độ “thông minh” của các tác vụ, hoạt động trong lớp học, nhà trường, trang bị hạ tầng cơ sở vật chất.
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng