Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

LMS (Learning Management System) và những tính năng nổi bật

🍄 LMS (LEARNING MANAGEMENT AND SYSTEM) VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT 🍄

LMS (Learning Management System) hay còn được gọi là hệ thống quản lý học tập, là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để tạo, phân phối và quản lý việc cung cấp nội dung giáo dục. LMS có thể được lưu trữ như một sản phẩm độc lập trên máy chủ của công ty hoặc nó có thể là một nền tảng dựa trên đám mây được lưu trữ bởi công ty phần mềm.

Vậy điều khác biệt nào đã tạo nên sự bùng nổ trong ứng dụng LMS vào giảng dạy và học tập, hãy cùng e-Việt E-Learning tìm hiểu qua từng bức tranh dưới đây.

1. Hỗ trợ tạo khóa học và lộ trình phù hợp với từng cá nhân
Mỗi cá nhân người học sẽ có lộ trình học tập khác nhau, vì thế hệ thống LMS có chức năng thiết kế các khóa học phù hợp với nhu cầu mỗi người, cũng như khả năng học tập. Thông qua các tài liệu, bài đăng, video, trò chuyện được tải lên, các học viên có thể lựa chọn và tự học theo tốc độ và thời gian biểu riêng của bản thân họ, điều này cũng giúp kích thích người mua sản phẩm và lợi nhuận bán hàng.

2. Hỗ trợ cung cấp các báo cáo học tập
Công cụ báo cáo là chức năng quan trọng không thể thiếu của hệ thống LMS. Hệ thống sẽ tự động thông báo các mục tiêu đã hoàn thành trong quá trình học tập trực tuyến và kết quả của quá trình đó. Từ đó người học có thể theo dõi lộ trình riêng của và giáo viên có thể theo dõi quá trình dạy một cách chặt chẽ để có thể điều chỉnh kịp thời và nâng cao chất lượng giảng dạy.

3. Hỗ trợ tạo bài tập về nhà và bài kiểm tra
Để việc dạy học và đào tạo từ xa trở nên có hiệu quả thì không thể bỏ qua tính năng giao bài tập về nhà hoặc tạo bài kiểm tra, bài thi ở mỗi khóa học. Thông qua công cụ này, sinh viên có thể luyện tập để tăng khả năng ghi nhớ các kiến thức mình đã được học. Không chỉ học sinh, nhờ tính năng này giáo viên cũng có thể nắm bắt được tiến trình tham gia và tình hình học tập của sinh viên.

4. Hỗ trợ cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học
Một hệ thống tốt phải đảm bảo cung cấp được chứng chỉ hoàn thành khóa học cho người dùng. Chứng chỉ này thể hiện được tên khoá học, người giảng dạy, thời gian tham dự, thời hạn giá trị, và tên học viên đã hoàn thành khóa học đó. Điều này giúp cho học sinh cảm thấy phấn khởi hơn với việc tập trung hoàn thành một khoá học hoàn chỉnh nhất.

Tags:
 #loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí

Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!