Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Tận dụng tính năng của LMS trong đào tạo doanh nghiệp


👩‍🏫TẬN DỤNG TÍNH NĂNG CỦA LMS TRONG ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP👩‍🏫

Hệ thống LMS được sử dụng bởi mọi loại hình tổ chức và trong các ngành công nghiệp khác nhau để cung cấp, quản lý và theo dõi các quy trình thực hiện nhiệm vụ và kết quả như thế nào. Do đó, hệ thống LMS cũng luôn được tận dụng trong các chương trình đào tạo, huấn luyện trong các doanh nghiệp qua các hình thức khác nhau.

1. Đào tạo đội ngũ nhân sự
Vấn đề đào tạo cán bộ, nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp trở nên đơn giản khi kết hợp sử dụng LMS. Người học nhanh chóng được cung cấp đào kiến thức về tạo tuân thủ hoặc đào tạo sản phẩm, sau đó đo lường tiến trình học tập và báo cáo kết quả học tập trên hệ thống. 
Thậm chí, doanh nghiệp có thể tách biệt các loại hình đào tạo dựa trên vai trò của mỗi người học  để các nhà quản lý và lãnh đạo có thể theo mức độ  hoàn thành trách nhiệm của nhân viên, và cải thiện công tác đào tạo để nhận được hiệu quả tốt hơn

2. Đào tạo khách hàng và đối tác
Ngày nay nhiều doanh nghiệp sử dụng LMS để đào tạo khách hàng và đối tác của họ. Cung cấp giáo dục thường xuyên (CE) và các khóa học phát triển các kĩ năng chuyên nghiệp cùng với một sản phẩm/dịch vụ đặc trưng là một cách tuyệt vời để giữ chân và làm hài lòng khách hàng. 
Các tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể lưu trữ các hội thảo trên web và đào tạo các nhóm khách hàng hoặc đối tác trong thời gian thực bằng LMS.

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp có những mục tiêu và định hướng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu mỗi bên. Hãy cùng E-Việt E-learning tìm hiểu xem liệu nền tảng của chúng tôi có thể cùng bạn giải quyết nhu cầu đào tạo trong doanh nghiệp tại đây nhé!
Tags:
 #loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!