Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

3 xu hướng hình thức hóa nội dung mà mỗi LMS cần có


 ⏳ 3 XU HƯỚNG HÌNH THỨC HÓA NỘI DUNG MÀ MỖI LMS CẦN CÓ ⏳

1. Đa dạng hóa nội dung 
Các trường học, tổ chức, doanh nghiệp,... thường tìm kiếm các giải pháp Elearning  để người dùng của họ có thể truy cập các tài nguyên kỹ thuật số khác nhau. Trên hệ thống quản lý học tập, các tài nguyên e learning bao gồm audiobook, ebook, infographics, bài giảng video, câu đố và thuyết trình. Ngoài ra, một hệ thống LMS cho phép sinh viên học bằng cách đọc ebook, xem các bài giảng video hoặc nghe audiobook và các chương trình khác trên LMS bao gồm cả thư viện kỹ thuật số.

2. Webinar
Nhờ Internet, các công ty hoặc viện nghiên cứu có thể tổ chức các phiên trực tiếp và hội thảo trên web từ bất kỳ địa điểm nào và phát trực tuyến. Ngày nay, các công ty có thể tổ chức hội thảo, workshop trên web của họ dựa trên nền tảng LMS nhưng lại tăng hiệu quả hơn so với các hình thức truyền thống trước đây. Với các nội dung hội thảo trên web và LMS, các tổ chức có thể giáo dục chuyên nghiệp về các chủ đề và nâng cao cơ sở kiến ​​thức hiện có của họ. Đó cũng là diễn đàn để mọi người có thể kết nối trong các lớp đào tạo trực tuyến nhằm tăng khả năng học hỏi và lưu giữ thông tin của họ.

3. Podcasts
Podcast đang trở thành công cụ cung cấp nội dung eLearning đối với người dùng hiện nay. Một kênh podcast có thể giúp người học tập trung lắng nghe khi đi làm hoặc xếp hàng tại cửa hàng tạp hóa. Tự do tiêu thụ nội dung trong khi di chuyển mang lại cho podcast một ưu thế riêng biệt so với các hình thức nội dung khác. Một cách khác để đánh giá cao podcast là họ có thể mang lại lợi ích cho những người liên tục bị ép thời gian, chẳng hạn như các nhân viên văn phòng. Việc tích hợp các podcast vào LMS cho phép nhân viên của bạn nghe các podcast bổ sung trong khi lái xe về nhà sau khi tìm hiểu chủ đề qua các slide, văn bản, câu đố và video, qua đó các chuyên gia trong ngành thảo luận về cách đưa quan niệm vào thực tế.
Tags:
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!