Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

LOOP LMS và các tính năng cần thiết


⚡️LOOP LMS VÀ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI⚡️

Khái niệm về học tập điện tử và sự cần thiết của hệ thống đào tạo ảo đã xuất hiện từ những ngày khởi đầu của Internet. Các công ty về phần mềm máy tính đã tham gia vào các dự án khác nhau giúp các trường học, doanh nghiệp và tổ chức đào tạo xây dựng và tùy chỉnh các nền tảng học tập điện tử độc đáo. Với tôn chỉ "người học trực tuyến, nhà sản xuất trực tuyến", LOOP đóng vai trò là hệ thống học tập trực tuyến giúp kết nối tất cả người học và giảng viên trong thị trường kỹ thuật số mới.
 
1. Giao diện trắng
LOOP được kết hợp với sự lựa chọn về màu sắc và giao diện cân xứng, phù hợp nhằm tạo nên nét đặc trưng trong bản sắc thương hiệu.
 
2. Linh hoạt và có thể mở rộng
Bản tin chính có thể mở rộng bao gồm từ việc đánh giá tiến trình của người học cho đến tích hợp các ứng dụng Office 365 và Google.
 
3. Quản lý khóa học
Tạo khóa học và xuất bản một khóa học mới chỉ trong ba bước nhanh chóng, với các nguồn tài liệu sẵn có từ thư viện. Ngoài ra, việc bán các khóa học trên thị trường có thể xây dựng trong hệ thống bằng cách sử dụng tính năng “thanh toán giỏ hàng” sẵn có. Thêm vào đó, theo dõi thành tích năng lực của người học cũng như lập biểu đồ kế hoạch học tập qua khung năng lực kỹ năng chi tiết vô cùng dễ dàng và thuận tiện. 

4. Tính bảo mật
Xác minh danh tính người học trên hệ thống quản lý học tập với tính năng xác thực khuôn mặt nhằm bảo vệ các tài sản trí tuệ của người dùng và hạn chế tải xuống nguồn tài nguyên của người dùng đó. 
Tags:
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!