Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Gặp gỡ, giao lưu giữa e-Việt E-learning cùng Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội


👩‍🏫 GẶP GỠ, GIAO LƯU GIỮA E-VIỆT E-LEARNING CÙNG VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT - ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI 👩‍🏫

Vừa qua vào ngày 14/02/2023, nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của PGS.TS. Lê Hiếu Học cùng các thầy cô thuộc Bộ môn Khoa học và Công nghệ Giáo dục, E-Việt E-learning đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên ngành Công nghệ giáo dục, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
 
Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Hiếu Học và hơn 20 sinh viên K64 ngành Công nghệ giáo dục. Buổi gặp gỡ diễn ra thành công với sự giao lưu sôi nổi của cả e-Việt và các bạn sinh viên.
 
Qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên có thêm những thông tin tổng thể và khách quan trong ngành công nghiệp E-learning nói chung và lĩnh vực E-learning thuộc công ty TNHH Khoa Trí nói riêng. Hơn nữa, các bạn sinh viên cũng được phổ cập về kiến thức chuyên môn, cơ hội phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm thực tế qua một số sản phẩm và công trình mà E-Việt E-learning đang xây dựng.
 

E-Việt E-learning cũng tin rằng, hội thảo lần này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành E-learning cũng như có thêm động lực bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình. 
Tags:
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!