Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

4 cách giúp các nhà cung cấp MOOCS thu được lợi nhuận


 4 CÁCH GIÚP CÁC NHÀ CUNG CẤP MOOCS THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN 💸

Một trong những xu hướng mới nhất trong eLearning là sự phổ biến toàn cầu của MOOCs - một nền tảng mở miễn phí cho việc học trực tuyến. Tính năng “miễn phí” giúp cho MOOCs thu hút các đối tượng là cơ sở giáo dục, nhưng đối với các tổ chức và công ty tư nhân tạo ra nội dung eLearning này thì sao? Làm cách nào để họ tạo doanh thu và kiếm lợi nhuận từ MOOCs? Trong bài viết này, E-Việt E-learning sẽ làm sáng tỏ làm thế nào tạo doanh thu từ MOOCs cho các Mô hình doanh nghiệp (B2B) và (B2C).

⏳ Tính lệ phí giấy phép.
Có một thực tế là MOOCs đã trở thành mọt “công việc kinh doanh” mới trong giáo dục. Mặc dù chúng được cung cấp miễn phí cho nhiều đối tượng, doanh thu chủ yếu được tạo ra từ phí giấy phép mà các nhà cung cấp MOOC tính cho các tổ chức giáo dục hoặc công ty khác - những người thích sử dụng nội dung trực tuyến MOOC. Nhiều công ty hiện nay không thể tự xây dựng nền tảng eLearning của riêng họ vì nhiều lý do; những lý do này có thể bao gồm việc không có các nguồn lực, tiền tệ hoặc nhân lực, hoặc họ có thể quyết định rằng làm như vậy là không hiệu quả về mặt chi phí. Các công ty như vậy có thể chọn sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp MOOC.

⏳  Dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu
Việc tùy chỉnh nội dung eLearning của MOOCs để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng có thể là một nguồn doanh thu khác. Logo của khách hàng có thể được thêm vào hoặc thậm chí nhà cung cấp MOOC có thể cung cấp giao diện hoàn toàn tùy chọn. Bản thân khóa học MOOC cũng có thể được tùy chỉnh, không chỉ về giao diện của khóa học mà còn có thể phong phú hóa nội dung cho các ngữ cảnh khác nhau thông qua việc điều chỉnh các ví dụ trực tuyến và nghiên cứu điển hình đã cho, từ đó phản ánh nhu cầu và/hoặc giá trị của khách hàng.

⏳  Bán các phiên bản nâng cấp.
Một cách khác để kiếm lợi nhuận từ MOOCs là thông qua việc bán các bản nâng cấp và phiên bản mới nhất của MOOCs cho các khách hàng hiện tại. Vì các khóa học MOOC có thể liên tục được đa dạng hóa với tài liệu khóa học trực tuyến bổ sung hoặc các phiên bản cập nhật của khóa học trước đó, các khách hàng muốn truy cập phiên bản MOOC cập nhật sẽ phải trả thêm phí cho nhà cung cấp. 

⏳  Quảng cáo trực tuyến và tài trợ.
Ai mà không muốn được quảng cáo trên một trang web có hàng triệu đối tượng được nhắm mục tiêu trên toàn thế giới? Các nền tảng MOOC có thể tạo ra rất nhiều doanh thu từ quảng cáo trực tuyến, trong chính nền tảng MOOC hoặc trong các khóa học MOOC, vì mỗi khóa học MOOC đã được thiết kế dành cho đối tượng mục tiêu rất cụ thể.
Tags:
 #loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!