Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Virtual Learning là gì?


Virtual training là khái niệm khá mới tại Việt Nam. Nhưng trên thế giới hình thức đào tạo này đã phát triển từ lâu. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay, virtual training đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại. Hãy cùng E-Việt E-learning tìm hiểu về hình thức đào tạo này nhé.

Virtual training là hình thức đào tạo tạo trong môi trường ảo hoặc giả lập, được hỗ trợ bởi các nền tảng công nghệ. Giảng viên và người học có thể tham gia ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần gặp trực tiếp, thông qua kết nối internet.

Quá trình đào tạo có thể được thực hiện đồng bộ hoặc không đồng bộ. Môi trường đào tạo ảo được mô phỏng theo lớp học và trải nghiệm học truyền thống. Một số hình thức thường gặp của lớp học Virtual Training gồm: 
🌈 Webinar
🌈 Hội thảo video hoặc audio
🌈 Thuyết trình trực tuyến
🌈 Live streaming
🌈 Phòng chat theo thời gian thực
🌈Hệ thống Learning Management System (phân phối tài liệu và quản lý học trực tuyến)
🌈 Các khoá đào tạo trực tuyếnGiống như mô hình lớp học thông minh, lớp học virtual phối hợp nhiều công nghệ khác nhau. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là lớp học virtual sẽ tập trung vào quá trình số hoá và chuyển giao kiến thức thông qua mạng Internet. Mô hình này tạo ra nhiều cơ hội giáo dục từ xa cho học sinh và giảng viên với sự trợ giúp của nhiều công cụ dạy học tân tiến. Nhờ vậy, lớp học có thể được dạy từ bất cứ đâu, bất kể giờ giấc hay xa cách địa lý.
Tags:
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!