Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Lợi ích của việc học tập trực tuyến trong một lớp học ảo (Virtual Learning)


Tương tự như việc tham dự vào các lớp học trực tiếp, có những ưu và nhược điểm nhất định khi tham gia lớp học ảo và học trực tuyến. Trong số rất nhiều lợi ích của việc học trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng giáo dục ảo cung cấp lịch trình học tập linh hoạt hơn, có thể giảm chi phí học tập và cũng có thể cho phép người học dễ dàng phát triển sự nghiệp bên cạnh việc nâng cao trình độ học vấn.

Do đó, học tập trực tuyến qua các lớp học ảo tuy có những ưu và nhược điểm nhất định; tuy nhiên, hiểu thêm về những ưu điểm và nhược điểm đó có thể là phương hướng giúp xác định mục tiêu giáo dục và đào tạo đối với người dùng
🌵 Tính linh hoạt: 
Trong số rất nhiều lợi ích của việc học trực tuyến, bạn sẽ thấy các lớp học ảo rất phù hợp cho những người vừa học vừa làm. Trong một lớp học truyền thống, các tiết giảng sẽ được lên lịch vào một thời điểm cụ thể trong ngày và lịch trình của bạn sẽ được hình thành dựa trên tình trạng sẵn có của các lớp học. Nếu bạn hiện đang đi làm và các khóa học không có sẵn sau giờ làm việc của bạn, thì có thể khó sắp xếp khối lượng khóa học bên cạnh nhiệm vụ công việc của bạn.
Khi tham dự một lớp học ảo, việc học trực tuyến cho phép bạn tự chủ hơn rất nhiều trong việc quyết định lịch trình của riêng mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể học bất cứ khi nào thuận tiện và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lịch trình của bạn, tránh việc dễ dàng bị phân tâm.
 
🌵 Cắt giảm chi phí
Học tập ảo có thể cung cấp một số acashc thức để  người học có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.  Mỗi năm, trung bình một sinh viên chi hơn một nghìn đô la cho sách giáo khoa và tài liệu học tập. Các khóa học ảo sẽ tận dụng các tài nguyên ảo, điều này dẫn đến việc chi ít tiền hơn cho sách giáo khoa.
Giữa tất cả các nguồn tiết kiệm này, việc cắt giảm chi phí có thể là một lợi ích to lớn của các lớp học trực tuyến.

🌵 Có thêm nhiều lựa chọn học tập
Một lý do khác khiến học tập ảo tốt hơn đối với một số người là sự gia tăng nhiều lựa chọn giáo dục. Vì sinh viên không bắt buộc phải đến trường để theo lịch trình của các khóa học vào những ngày và giờ cụ thể, sinh viên có thể đăng ký các khóa học mà họ quan tâm nhất mà không cần phải sắp xếp lại lịch trình. Sinh viên trong một chương trình trực tuyến có thể tham gia khóa học họ muốn và hoàn thành môn học vào thời điểm thuận tiện nhất cho họ. Thông qua các khóa học trực tuyến, sinh viên có thể được cấp các chứng chỉ khác nhau bao gồm chứng chỉ học tập và chứng chỉ chuyên môn từ rất nhiều khóa học.

🌵 Phản hồi nhanh
Tích hợp các môn học với công nghệ học tập ảo cung cấp một số lợi thế. Thay vì chờ đợi vài ngày hoặc vài tuần sau kỳ thi, người học thường có thể nhận được phản hồi ngay lập tức. Trong các khóa học trực tuyến, sinh viên tải lên các bài tập điện tử để giảng viên xem xét và gửi phản hồi điện tử. Kết quả là học viên có thể nhận được phản hồi ngay lập tức. Trong môi trường lớp học truyền thống, học viên có thể phải đợi một hoặc hai tuần để nhận phản hồi về bài tập của mình. Bằng cách nhận phản hồi sớm hơn, học viên có thể học nhanh hơn và điều chỉnh cho các bài tập trong tương lai.

Tags:
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!