Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Cơ hội phát triển của Virtual Learning


Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn học tập kỹ thuật số và nền tảng trực tuyến giúp dễ dàng thực hiện đào tạo và học tập từ xa – đồng thời tăng cường tiếp cận phương pháp học tập trực tiếp. Điều quan trọng là biết điểm mạnh và điểm yếu của các nền tảng học tập trực tuyến có sẵn để từ đó phát triển cơ hội của virtual learning (học tập ảo).
Dưới đây là một số cách thức điển hình để có thể phát triển tiềm năng của Virtual Learning: 

⏳ Webinars (Hội thảo trên web)
Webinars (Hội thảo trên web) được ghi lại như một video ghi chép về bản trình bày trực tiếp – chỉ có điều nó được xem trực tuyến so với trực tiếp. Nó có thể sao lưu các video hoặc âm thanh của người thuyết trình, cùng với các trang slide. 
Tạo Webinars khá đơn giản bằng cách sử dụng các trang trình bày và chủ đề hiện có. Các nội dung từ hội thảo trên web có thể được thêm vào các tài liệu học tập khác và được sử dụng ở bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào. Nó có thể kết hợp các slide tĩnh với giọng nói hoặc video của người thuyết trình và được thực hiện với đầu tư công nghệ hoặc chuyên môn kỹ thuật cao

⏳ Video hoạt hình và live-action
Bất kỳ ai đã từng tìm kiếm "Làm thế nào để..." trên Google đều có thể tìm thấy câu trả lời bằng cách xem một video trên YouTube. Ngày này, quay hình video là công cụ giảng dạy cực kỳ hiệu quả. Đơn giản chỉ cần tua lại hoặc xem lại, người học hoàn toàn có thể côn tập kiến thức đã bỏ lỡ. Có một nghệ thuật để tạo ra một video hiệu quả và hấp dẫn. Việc quay dựng hình video có thể được thuê ngoài qua một công ty sản xuất video chuyên nghiệp hoặc công ty chuyên thiết kế, quản lý dự án E-learning (phát triển kịch bản, tường thuật, đồ họa, âm thanh, ánh sáng, chỉnh sửa, v.v.). Ngoài ra, nhiều các công ty có thể tự tạo video nội bộ: nhờ máy ảnh, micrô, ánh sáng và các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, chi phí thấp và dễ sử dụng.

⏳ Công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR)
Những bước tiến vượt bậc về công nghệ đã đưa thực tế ảo và thực tế tăng cường từ những thứ khoa học viễn tưởng trở thành… thực tế. Các mô hình máy tính mô phỏng các đối tượng hoặc kịch bản để cung cấp một nền tảng đào tạo an toàn nhưng có tính thực tế cao. Hình ảnh và video có thể được xem ở chế độ 3D từ nhiều góc độ và phối cảnh. Mặc dù chi phí đang giảm xuống nhưng công nghệ tiên tiến này thường yêu cầu hỗ trợ phát triển từ chuyên gia thiết kế VR hoặc AR và sẽ yêu cầu khoản đầu tư trả trước cao hơn. Điều đó nói rằng, nó rất phù hợp và là công cụ tốt nhất để đào tạo thực hành.
Tags:
#loop #eviet #e_Việt #e_learning #hệ_thống_quản_lý_học_trực_tuyến #Thi_online #học_online #Lms #học_trực_tuyến #đào_tạo_trực_tuyến #dịch_vụ_thiết_kế_bài_giảng

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!