Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Virtual Learning đã đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân sự trong điều kiện từ xa như thế nào?


⏳ VIRTUAL LEARNING ĐÃ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TRONG ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC TỪ XA NHƯ THẾ NÀO? ⏳
“Làm việc từ xa” không chỉ là xu hướng phổ biến của các doanh nghiệp và nhân viên trong công ty, nó đã đi vào cuộc sống của chúng ta một cách mạnh mẽ, đặc biệt trong thời kỳ giãn cách xã hội do đại dịch COVID - 19. Điều này đã đặt ra một số thách thức và câu hỏi về cách các chuyên gia L. Đây thật sự là môi trường học tập ảo có thể “giải cứu” bằng cách đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhân viên trong môi trường làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo sự thành công của chất lượng đào tạo.
Ngày nay, nhiều công ty đã bắt đầu đào tạo “ảo” là một trong những giải pháp phù hợp nhất cho môi trường làm việc từ xa. Thực tế là đào tạo “ảo” có nhiều lợi thế hơn so với đào tạo truyền thống tại một số điểm nhất định. Đầu tư vào trải nghiệm học tập ảo cung cấp cho nhân viên một số đặc quyền đi kèm:
✨ Bạn có thể truy cập các khóa đào tạo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
✨ Quản lý thời gian hiệu quả
✨ Khả năng đào tạo và thảo luận không đồng bộ với đồng nghiệp
✨ Phản hồi ngay lập tức
1. Hỗ trợ hiệu suất làm việc
Nhân viên làm việc từ xa không thể trực tiếp trao đổi với các đồng nghiệp. Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp sẽ phải đảm bảo rằng nhân viên nắm bắt đầy đủ thông tin mà họ cần.
Với môi trường làm việc ảo, doanh nghiệp có thể đảm bảo các quy trình và thủ tục luôn được cập nhật trên các kho lưu trữ đám mây và dễ dàng tiếp cận.
Trong không gian làm việc từ xa, nhân viên có thể đóng góp kiến thức chuyên môn và trao đổi về công việc nếu họ cần trợ giúp 24/7.
2. Công cụ để thực hiện đào tạo hiệu quả
Con người thích những đoạn thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, nhiều phương pháp phân phối và củng cố theo thời gian. Với những nguyên tắc nhất định, không gian học tập ảo có thể đáp ứng được các công cụ hiệu quả như:
✨ Các video ngắn có thể được gửi qua email hoặc lưu trữ trên trang web của công ty
✨ Các phần hoạt hình đơn giản nhưng truyền đạt thông điệp quan trọng
✨ Các tính năng đa dạng và trên hết là phù hợp với nhu cầu học hỏi của nhân viên.
3. Hỗ trợ tổ chức
Đối với những người lo lắng về việc chuyển sang môi trường làm việc từ xa, doanh nghiệp sẽ cần truyền đạt những lợi ích tiềm năng khi làm việc ảo. Bên cạnh cá nhân có thể thích ứng với làm việc từ xa, sẽ có những người coi rằng tương tác trực tiếp tại nơi làm việc là một điều quan trọng, do đó họ cảm thấy làm việc từ xa là điều khó khăn.
Tuy nhiên, làm việc trong môi trường ảo có thể đem lại những lợi ích cá nhân như tiết kiệm chi phí, cân bằng cuộc sống/công việc tốt hơn và giảm thời gian di chuyển đến văn phòng, cũng như các lợi ích toàn cầu và tổ chức như tác động tích cực đến môi trường và giảm chi phí bảo trì và tiện ích.
Tags:
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!