Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Vượt qua rào cản học tập kết hợp bằng phương pháp Virtual Learning phù hợp


Học tập kết hợp mang lại nhiều cơ hội cho học sinh cũng như các nhà giáo dục. Tuy nhiên, công cụ hỗ trợ học tập ảo có thể đáp ứng nhu cầu đạt 100% hay không? Và chúng có thể cung cấp trải nghiệm học tập dễ tiếp cận, hấp dẫn và được cá nhân hóa cho từng đối tượng không?
Do đó, một số lời khuyên hữu ích từ các nhà giáo dục sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức chung về học tập kết hợp và tìm ra nền tảng tốt nhất, phù hợp nhất qua virtual learning.
1. Học hỏi “điểm cộng” từ những môi trường Virtual Learning thành công
Không có một khuôn mẫu phổ quát nào cho việc học kết hợp. Các nhà phát triển khóa học, nhà thiết kế chương trình giảng dạy và thậm chí chính người học có thể quyết định họ muốn sử dụng kết hợp nào. Họ cần tích cực kết hợp công cụ trực tuyến và/hoặc ngoại tuyến nào vào chiến lược của mình tùy thuộc vào nhu cầu học tập. Vì vậy, những tài nguyên và tính năng nào là bắt buộc để chuyển giao và lưu giữ kiến ​​thức hiệu quả? Dưới đây là những đặc điểm tinh túy mà tất cả các môi trường học tập kết hợp thành công đều có điểm chung.
2. Tự chủ mà không phải hy sinh tính tương tác xã hội
Người học thường thích tự mình làm mọi việc, đặc biệt là khi nói đến sự phát triển cá nhân. Virtual cho phép người học vạch ra con đường của riêng mình, nhưng hành trình đào tạo một mình này có thể trở nên cô đơn và không có hệ thống hỗ trợ có thể dẫn đến sai lầm. Phần ngoại tuyến của Virtual Learning cho phép tự học nhưng vẫn có phạm vi cộng tác. Môi trường học tập kết hợp thành công tôn trọng tính cá nhân và quyền tự chủ, đồng thời hiểu được tầm quan trọng của các cơ hội học tập không chính thức, chẳng hạn như thư viện JIT hoặc các công cụ truyền thông xã hội cho phép học sinh khám phá các khía cạnh khác nhau của chủ đề.
3. Tạo điều kiện hỗ trợ dựa trên đồng đẳng và chia sẻ kiến ​​thức
Một trong những động lực chính của Virtual learning là sự hợp tác. Trong một môi trường hoàn toàn trực tuyến, quyền cá nhân học tập là của riêng họ. Nhưng khi khóa học kết hợp, họ có quyền truy cập trực tiếp vào những người học khác để có thể giúp đỡ. Để làm cho hoạt động tương hỗ này có đầy đủ chức năng, hãy kết hợp yếu tố cung cấp dịch vụ cộng đồng. Cho phép người học vượt ra ngoài các truy vấn trò chuyện hoặc các nội dung được chia sẻ. Khuyến nghị họ thường xuyên tải lên đề tài nhằm trao đổi và học tập.
Tags:
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!