Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

3 giải pháp Virtual Learning mà các leaders cần biết


🎖3 GIẢI PHÁP VIRTUAL LEARNING MÀ CÁC LEADERS CẦN BIẾT 🎖
Với lực lượng lao động làm việc từ xa ngày càng phổ biến hiện nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng và văn hóa một cách đáng tin cậy và có thể đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Những giải pháp Virtual Learning đã được chứng minh này sẽ là công cụ hữu ích cho các leaders trong việc đáp ứng nhu cầu của nhân viên từ xa.
1. Thiết kế giải pháp Virtual Learning - tập trung cho người học
Các trưởng nhóm dự án thường có nghĩa vụ phân chia trách nhiệm, quyền hạn công việc, do đó họ cũng có thể mặc định tổ chức đào tạo theo cách suy nghĩ của họ. Nhưng ở vị trí là nhân viên, họ chỉ muốn tìm hiểu những việc họ phải làm và họ cần biết làm gì để đạt được mục đích trong công việc. Họ muốn chương trình đào tạo được tổ chức với những vấn đề tập trung quanh họ và phù hợp nhu cầu của họ. Do đó, giải pháp Virtual Learning cần thiết lúc này là:
🎀 Thiết kế chương trình đào tạo cho người học
🎀 Sắp xếp và trình bày nội dung đào tạo đối với vai trò người học
2. Đưa các yếu tố học tập xã hội vào chương trình Virtual Learning
Với chuyển đổi lực lượng lao động từ xa thành một cộng đồng học tập ảo, chế độ làm việc toàn thời gian từ xa và học tập ảo thuần túy có thể khiến nhân viên cảm thấy bị cô lập và mất kết nối. Thêm các yếu tố xã hội vào học tập ảo có thể tạo ra sự khác biệt trong chương trình đào tạo.
3. Lấy phản hồi làm nền tảng cho chương trình Virtual Learning, đặc biệt là đối với những người làm việc từ xa
Phản hồi cá nhân là cơ sở để cải thiện những thiếu sót trong hiệu suất và đem đến sự đáp sau khi đào tạo. Các leaders cần có các kỹ năng, công cụ và hướng dẫn để thực hiện việc này một cách hiệu quả trong môi trường làm việc từ xa và chịu trách nhiệm thực hiện điều đó một cách kịp thời.
Phản hồi không dừng lại ở đó! Ngoài ra, hãy yêu cầu học viên cung cấp thông tin đầu vào về khóa đào tạo mà họ đã nhận được và những điều họ cần trong tương lai. Phản hồi có thể tập trung và cải thiện các chương trình đào tạo của bạn một cách nhanh chóng, đồng thời giúp bạn đặt mục tiêu chi tiêu vào nơi nó sẽ có tác động lớn nhất.
Tags:

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!