Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

Trở thành Elearning Champion và phát triển sự nghiệp


TRỞ THÀNH E-LEARNING CHAMPION VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP 🏆
Ngày nay, học tập được hỗ trợ bởi công nghệ đóng góp vai trò rất lớn trong việc đào tạo doanh nghiệp và đạt được mục tiêu khác. Nói một cách đơn giản, bất kỳ hoạt động học tập nào được hỗ trợ bởi công nghệ đều là học trực tuyến và bất kỳ ai có niềm đam mê với học trực tuyến đều có thể trở thành e-Learning Champion.
e-Learning Champion là tác nhân của sự thay đổi, những người thúc đẩy tổ chức e-learning trong hoạt động của các tổ chức. Nhà vô địch e-Learning là người:
⚡️ Giúp bạn hiểu các nguyên tắc cơ bản của đào tạo trực tuyến.
⚡️ Hỗ trợ bạn lập kế hoạch, tạo, phát triển và triển khai e-Learning trong tổ chức.
⚡️ Nắm bắt được tầm quan trọng của eLearning và truyền tải thông điệp đến những người khác.
Để tạo nền tảng vững chắc giúp bạn trở thành e-Learning Champion trong tổ chức, hãy bắt đầu con đường sự nghiệp và lộ trình thăng tiến bất kể điểm xuất phát của bạn là ở đâu. e-Việt e-Learning sẽ đưa ra 2 gợi ý để bạn đọc có thể bắt đầu lộ trình sự nghiệp chuyên nghiệp như:
Một, bạn có thể bắt đầu với tư cách là một học viên, một nhà thiết kế hướng dẫn, một người quản lý dự án hoặc một giảng viên lớp học. Khi bạn thăng tiến trong sự nghiệp, bạn sẽ có thêm các kỹ năng, chứng chỉ và kinh nghiệm và cuối cùng trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đó. Và một số người trong số họ thậm chí có thể phân nhánh và trở thành chuyên gia tư vấn, tác giả hoặc chuyển sang vai trò cố vấn quan trọng trong các tập đoàn hoặc tổ chức tư nhân lớn.
Hai, là con đường quản lý hoặc điều hành, nơi các chuyên gia L&D đi sâu vào các lĩnh vực chức năng. Bạn bắt đầu sự nghiệp của mình và phát triển ở một mức độ nào đó, sau đó thực hiện một kiểu chuyển đổi theo chiều ngang sang các chức năng. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu ở vị trí nhân sự hoặc chuyển sang hoạt động, tiếp thị hoặc bán hàng, sau đó thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành giám đốc.
Tags:

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!