Loop Khoa Tri
Tin tức & Blogs

6 Mẹo Để Phát Triển E-Learning Career


Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà các chuyên gia e-Learning đạt được thành công như vậy trong sự nghiệp của họ chưa?
Sự thật đơn giản là mọi người đều bắt đầu từ đâu đó. Tất cả bắt đầu với khát vọng, một giới hạn hoặc một kế hoạch nào đó. Ban đầu có thể hơi nản chí, nhưng tạo ra một con đường dẫn đến thành công thì chúng ta phải thực hiện từng bước một. 
Dưới đây là 6 mẹo “chuẩn” để bắt đầu sự nghiệp eLearning thành công.
🌱 “Niche” eLearning của bạn là gì?
Lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì? Mặc dù bạn có thể biết câu trả lời cho điều này theo nghĩa rộng, nhưng chúng ta cần hiểu sâu và chi tiết hơn. Kiến thức về nghề nghiệp chuyên môn sẽ góp phần giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình nổi bật, vì bạn sẽ sử dụng nó để tạo sự khác biệt với đám đông. 
Nhiều chuyên gia e-Learning mở rộng các khóa đào tạo E-learning với kiến thức sâu rộng, để thu hút được khán giả hào hứng tham gia. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có một quan điểm độc đáo về chủ đề này, hãy chia sẻ nó thông qua thiết kế khóa học eLearning của bạn. Khóa học e-Learning có nhiều giá trị, sức ảnh hưởng của bạn sẽ càng lan rộng. Do đó, bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành eLearning và liên tục mở rộng sự nghiệp của bạn. 
🌱 Phát triển một khóa học e-Learning mẫu
Bạn nên tạo một mẫu khóa học e-Learning để giới thiệu với các khách hàng tiềm năng. Nhưng làm thế nào để khóa học để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời? Hãy nhớ lại một số lớp học có ảnh hưởng nhất mà bạn đã tham gia trong quá khứ.
Sau đó, bạn có thể sáng tạo khóa học với các yếu tố kỹ thuật số có thể truyền cảm hứng và khai sáng nhiều nhất. Bạn cũng có thể muốn tự mình trở thành một người học trực tuyến. Tham gia một số khóa học eLearning để xem xét những gì nên và không nên. Điều này cho phép bạn nhìn mọi thứ từ một góc độ hoàn toàn mới.
🌱 Thiết kế Portfolio e-Learning nổi bật
Portfolio e-Learning bao gồm các mẫu công việc, đề xuất và thông tin chi tiết liên quan đến khả năng làm việc của bạn. Nói cách khác, nó là thứ mà nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng cần để xem bạn là ai, đồng thời có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới.
Ngoài nội dung của Portfolio eLearning, bạn cũng nên tập trung vào thiết kế tổng thể. Ví dụ, bố cục của từng trang, bạn bao gồm các yếu tố đồ họa nào và cấu trúc nội dung sao cho các danh mục eLearning này có thể  phản ánh thương hiệu của bạn. Vì vậy, Portfolio nên được trau chuốt, chi tiết và thân thiện với người dùng.
Tags:
 

Tạo và cung cấp các khóa học chỉ trong vài cú nhấp chuột với LOOP
Nền tảng đào tạo mà người dùng luôn xếp hạng #1.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh.
Tạo tài khoản Dùng thử miễn phí


Đăng ký trải nghiệm dùng thử!

Đăng ký ngay!

Hãy trải nghiệm nền tảng học và thi trực tuyến tuyệt vời của Chúng tôi!