Hội thảo Giải pháp đào tạo trực tuyến theo yêu cầu Chuyển đổi số trong giáo dục 4.0

Tại trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp – Đại Học Thái Nguyên chiều ngày 13/09/2023, Công ty TNHH Khoa Trí cùng đội ngũ phụ trách e-Việt E-Learning phối hợp cùng các diễn giả, chuyên gia trong ngành nghề tổ chức Hội thảo Giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) theo yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục 4.0.
Tham dự Hội thảo, về phía Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp – Đại Học Thái Nguyên có sự góp mặt của PGS TS Ngô Như Khoa - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Hiệu Trưởng; PGS TS Đào Huy Du - Trưởng Phòng Đào tạo; PGS TS Nguyễn Minh Ý - Giám đốc Viện đào tạo mở, các thầy/cô/cán bộ từ các khoa/chuyên ngành/bộ môn. Về phía Công ty TNHH Khoa Trí có Ông Trần Cát Linh, Phó Giám đốc; Bà Lương Thị Hồng Lĩnh, Phụ trách quản lý dự án E-learning; TS. Lê Đức Long, Trưởng Bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học môn Tin học, phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Sư phạm Tp.HCM; TS.Hoàng Tiểu Bình hiện đang là Trưởng ban Đại học số tại Trường Đại học CMC.
Phát biểu tại Hội thảo, bà Lương Thị Hồng Lĩnh chia sẻ tầm quan trọng về đào tạo trực tuyến cho giảng viên Nhà trường hiện nay là xu thế cần thiết. Lãnh đạo các đơn vị cũng bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ, bền vững để thúc đẩy công tác đào tạo trực tuyến ngày càng tốt hơn.
Thông qua đó, diễn giả TS.Lê Đức Long đã trình bày Bài toán giải pháp cho đào tạo trực tuyến theo yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục 4.0 và vài nét về thiết kế nội dung học trực tuyến . Đồng thời, diễn giá TS.Hoàng Tiểu Bình cũng chia sẻ về một số tác động từ việc ứng dụng đào tạo trực tuyến trong công tác giảng dạy.